7 thg 6, 2011

Bài phát biểu khai mạc lễ trao thưởng khuyến học năm 2011.

Nguyễn Mạnh Hòa
Từ: Nam Định
Email: hoanguyennd@yahoo.com


Kính thưa: các anh, chị là dâu, rể của Hội cựu học sinh lớp 12B trường THPT A Hải Hậu khoá 88-91.

Thưa toàn thể các bạn và các con yêu quý.

Gặp mặt, trao thưởng cho các con có thành tích xuất sắc trong năm học là việc làm có ý nghĩa thường niên của tập thể lớp nhằm ghi nhận những thành tích học tập của con trong đại gia đình 12B khoá 88-91 đồng thời phát động phong trào thi đua học tập cho năm học mới.

Với ý nghĩa đó, Hôm nay ngày 4 tháng 6 năm 2011, theo quy chế hoạt động của lớp, được sự nhất trí hưởng ứng của đông đảo các thành viên, Ban liên lạc lớp 12B khoá 88-91 long trọng tổ chức Lễ trao thưởng học sinh giỏi các cấp cho con năm học 2010 - 2011.

Kính thưa các anh các chị
Thưa toàn thể các bạn cùng các con yêu quý.

Tổng kết sau một năm tu dưỡng, học tập, rèn luyện, được sự quan tâm chăm sóc, dìu dắt của bố mẹ, sự dạy bảo ân cần của các thầy cô giáo, năm học 2010 - 2011, đại gia đình 12B có 52 cháu đạt học sinh giỏi trên tổng số 76 cháu, trong đó có 02 cháu đạt giải cấp tỉnh, 5 cháu đạt giải cấp huyện, thành phố và các cháu còn lại đều đạt giải cấp trường. Kết quả này cao hơn so với năm học trước, đặc biệt nhiều cháu đạt học sinh giỏi trong nhiều năm học liên tiếp, điển hình như:

1- Cháu Trần Thị Thuỷ Nguyên - con bố Trần Quang Huy - đạt giải Nhất HS giỏi Thành phố, giải Nhì học sinh giỏi tỉnh;

2- Cháu Nguyễn Tiến Đạt - con mẹ Phạm Thu Huyền - đạt giải Ba môn hoá cấp tỉnh;

3- Cháu Đỗ Ngọc Thuý - con bố Đỗ Ngọc Nam - đạt giải Nhì Thành phố;

4- Cháu Phạm Toàn Thắng - Con bố Phạm Thế Hải - Đạt giải Nhất huyện;

5- Cháu Trần Sơn Nguyệt - Con bố Trần Văn Hoan - Đạt giải khuyến khích huyện;

6- Cháu Trần Minh Đức - Con mẹ Trần Tuyết Mai - Đạt giải khuyến khích huyện.

Chứng kiến sự thành công của các con ngày hôm nay không chỉ là niềm hạnh phúc, tự hào của bố mẹ mà còn của cả tập thể lớp 12B khoá 88-91. Kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc của con chính là thành tích của các bố mẹ, của tập thể lớp và của xã hội. Trong buổi lễ trao thưởng hôm nay, thay mặt Ban liên lạc lớp, xin nhiệt liệt biểu dương thành tích học tập của các con, đồng thời phát động phong trào thi đua học tập trong năm học mới để các con đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đóng góp thêm vào phong trào học tập của con em đại gia đình lớp 12b khoá 88-91.

Chúc các con có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, chuẩn bị đầy đủ hành trang bước vào năm học mới một cách tự tin và tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong học tập.

Chúc đại gia đình 12B khoá 88-91 luôn mạnh khoẻ - hạnh phúc và thành đạt.
Chúc buổi lễ phát thưởng thành công tốt đẹp
Xin trân trọng cảm ơn./.BÀI ĐĂNG CŨ HƠN:
Hình ảnh đêm giao lưu và trao thưởng khuyến học năm 2011
Đồng muối Hải Hòa
Thi vẽ tranh, tô tượng
Huy Anh resort
Thu hoạch lạc tại Thịnh Long
Hình ảnh tại chùa Linh Ứng - Thịnh Long
CHO CÁC BẠN VÀ CHO CÁC CON
Mời em một vé
Chương trình gặp mặt hè và trao thưởng khuyến học năm 2011
Này thế giới, tôi chẳng có gì cả

9 nhận xét:

 1. Cảm ơn bố Trưởng ban liên lạc, nếu năm nào cũng được các bố mẹ tổ chức cho chúng con vui chơi và nhận nhiều quà như hôm nay, thì chúng con hứa sẽ học giỏi hơn, thi đạt nhiều giải hơn trong năm nay, trong năm mai và trong nhiều năm sau ạ.

  Một con 12B/F1.

  Trả lờiXóa
 2. Thế hệ f1 đầy triển vọng.

  Trả lờiXóa
 3. Chúc mừng các con đã có thành tích học tập xuất sắc. Cố gắng phát huy và giúp đỡ các bạn nhé.

  Một lần nữa chia vui với Bố mẹ 12B và các con.

  Trả lờiXóa
 4. Xin được chia vui cùng các bố,các mẹ 12B và các con.Một tập thể lớp thật tuyệt vời và là điển hình của Trường Trung Học A Hải Hậu.Đặc biệt là ban tổ chức rất năng động và chu đáo...
  Chúc cả nhà 12B luôn có sức khỏe dồi dào để năm nào các em cũng có những ngày hội ngộ đông đủ và đầm ấm!

  Trả lờiXóa
 5. Gia đình 12B xin cảm ơn chị và tất cả các bạn đã động viên và khích lệ tinh thần!

  Trả lờiXóa
 6. Đề nghị Trưởng ban LL mời chị Hoa và một số vị khách quý làm thành viên danh dự của 12B.

  Trả lờiXóa
 7. Cảm ơn ý tốt của Nam. Hôn vừa rồi tuy không được mời nhưng suýt nữa chị cũng định ra Thịnh Long ghé thăm các em. Nhưng lưu luyến xóm 4 lên muốn ở nhà chơi.Tuy không phải là thành viên của khóa 1988-1991 nhưng chị rất hay theo dõi hoạt động của mọi người. Hôm 1/5 chị cũng về và đứng ngoài cổ vũ bóng đá của liên quân với 12A.
  Về quê mùa này thích thật, sáng sớm tinh mơ không khí trong lành,gió biển thổi vào mát rượi với ánh hào quang của bình minh nhô lên...khiến lòng người sảng khoái.Chiều chiều nước sông lên to, gió đông nam mang theo hơi mát của biển vào đất liền. Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc nước sông lên rất to, mặt nước lung linh được chiếu sáng bởi ánh điện và ánh sáng của những Vì Sao. Khi đó ngồi trên bờ thả chân xuống nước, con trai thì nhảy xuống tắm sông... Một khoảng khắc thật tuyệt vời...Được thả hồn với thiên nhiên vùng quê yên bình tự nhiên chị lại muốn ở quê thế. Sau 20 năm xa quê Có lẽ năm nay 2011 là năm chị về quê nhiều nhất ( Vì say xe nên trước đây rất sợ đi ô tô cho nên hạn chế về quê ).Động lực chính vẫn là từ tình yêu quê hương tha thiết và tình bạn gắn bó chân thành của các em 12B đã thúc đẩy chị muốn về quê nhiều hơn.
  Cảm ơn tất cả tập thể lớp 12B nhiều nhiều nhé !

  Trả lờiXóa
 8. Đọc bài cảm nhận về quê của bác Hoa mát hết cả ruột mong bác luôn hướng về quê hương, chúng em ở quê luôn có quan điểm: Quê hương là chùm khế ngọt ai xa thì hái được nhều.

  Trả lờiXóa
 9. Chị Hoa à, lần sau có dịp thì đến góp vui với bọn em luôn nhá! Chúng em rất hân hạnh được đón tiếp chị!

  Trả lờiXóa