7 thg 6, 2011

Bài phát biểu cảm ơn của con Phạm Thủy Anh

Nguyễn Thu Hà
Từ: Hà Nội
Email: nhoduoi@gmail.com


Kính thưa các bác, các cô, các chú! Thưa các anh chị và toàn thể các bạn trong đại gia đình 12B yêu quý.

Cứ mỗi độ hè về, khi tiếng ve kêu rộn rã, khi hoa phượng nở rực trời, khi tất cả năm châu chào đón, giành tình yêu thương cho con trẻ vào dịp 1/6, thì chúng con - những thế hệ sau của tập thể 12B -1991 Hải Hậu A lại được trở về với bãi biển Thịnh Long tươi đẹp để được hội ngộ, vui chơi và nhận quà khuyến học.

Chúng con thật hạnh phúc và tự hào khi mình được là con của các bố, các mẹ trong đại gia đình 12B đầy ắp tình yêu thương, đoàn kết và chia sẻ. Dù ở khắp nơi trên mọi miền đất nước, nhưng các bố, các mẹ đã tạo điều kiện cho chúng con có một buổi gặp mặt đầy bổ ích, lý thú và ý nghĩa này. Đây chính là nguồn động viên, cổ vũ rất lớn cho chúng con trong hành trang bước vào đời.

Thay mặt tất cả các con thế hệ sau của 12B, con xin trân trọng cám ơn các bố, các mẹ và đặc biệt là ban tổ chức đã tạo điều kiện cho chúng con có được buổi gặp mặt rất vui và ý nghĩa này.

Chúng con xin hứa luôn phấn đấu là con ngoan - trò giỏi để xứng đáng với sự quan tâm của các bố, các mẹ trong đại gia đình 12B.

Cuối cùng con xin kính chúc tất cả các thành viên của đại gia đình 12B chúng ta luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Con xin trân trọng cảm ơn.BÀI ĐĂNG CŨ HƠN:
Bài phát biểu khai mạc lễ trao thưởng khuyến học năm 2011
Hình ảnh đêm giao lưu và trao thưởng khuyến học năm 2011
Đồng muối Hải Hòa
Thi vẽ tranh, tô tượng
Huy Anh resort
Thu hoạch lạc tại Thịnh Long
Hình ảnh tại chùa Linh Ứng - Thịnh Long
CHO CÁC BẠN VÀ CHO CÁC CON
Mời em một vé
Chương trình gặp mặt hè và trao thưởng khuyến học năm 2011

4 nhận xét:

 1. Các con là niềm tự hào của các bố các mẹ, mong các con luôn mạnh khoẻ, ngoan ngoãn, học hành chăm chỉ giỏi giang để mỗi năm gặp nhau chúng ta lại có thêm nhiều niềm vui mới nhé!

  Trả lờiXóa
 2. Love to see Thuy Anh với cái kính có cái gọng gọng đỏ đó. Lớn nhanh thật. Vẫn còn cái ảnh của TAnh và Desmond khi nó mới 1 tuổi. Hôm nào gui lại cho Hà sau nhé.

  Trả lờiXóa
 3. @ Nhung: Uh! Nhanh thật đấy, mới thế mà đã chục năm trôi qua, ko biết cái "xoáy" của Desmond còn "rõ ràng" ko nhỉ.Mình nhớ mãi hôm SN con gái- hôm đó trời mưa- con gái lúc đầu cứ "sợ" chú Ted vì chú "xì xồ" con thấy chẳng giống ai?Dịp Nào về gần đây nhớ là phải gặp nhau đấy nhé!

  Trả lờiXóa
 4. Bài phát biểu của con ngắn gọn, hay, mặc dù không có nhiều thời gian chuẩn bị.

  Điểm 10 cho cả 2 mẹ con.

  Trả lờiXóa